• slide
  • slide

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN VỀ DỰ ÁN

CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI

Khu dân cư New Town*Không được bỏ trống

TIỆN ÍCH DỰ ÁN Khu dân cư New Town

KHU VỰC PHÁT TRIỂN SÔI ĐỘNG

Theo quy hoạch phát triển của tỉnh Đồng Nai đến năm 2020, tầm nhìn đến 2030, New Town sẽ nằm ngay trung tâm khu vực phát triển trọng điểm và năng động bậc nhất, được chú trọng đầu tư về mọi mặt nhằm trở thành “thành phố sân bay” hiện đại bậc nhất khu vực châu Á.
 
Sở hữu hệ thống giao thông kết nối thông suốt và lợi thế nằm gần sân bay quốc tế Long Thành, đồng thời được bao quanh bởi nhiều khu công nghiệp quy mô lớn không chỉ biến New Town thành chốn an cư lý tưởng mà còn là một sản phẩm đầu tư cực kỳ tiềm năng. Bởi khi sân bay quốc tế Long Thành đi vào hoạt động sẽ kéo theo việc phát triển thương mại – dịch vụ và các tiện ích cao cấp. Khi đó, New Town sẽ trở thành mảnh “đất vàng” mang lại giá trị gia tăng rất lớn cũng như cơ hội kinh doanh hấp dẫn cho các chủ nhân.

CƠ HỘI GIAO THƯƠNG TỪ "THÀNH PHỐ SÂN BAY"

san-bay-long-thanh
Trong quy hoạch định hướng phát triển tỉnh Đồng Nai, khu vực thuộc phường Tam Phước, An Viễn nằm trong hành lang phát triển về hướng Nam của TP Biên Hòa, được xác định là địa bàn trọng điểm phát triển đô thị, cơ cấu kinh tế theo hướng công nghiệp, tiểu thủ công nghiệp, đi đôi với nghiên cứu khoa học, dịch vụ thương mại với phát triển cơ sở hạ tầng.
 
Trong tương lai, khu vực này sẽ là một “thành phố sân bay” hiện đại với đầy đủ các loại hình thương mại, dịch vụ giáo dục thu hút doanh nghiệp, thương nhân đến làm ăn, sinh sống.
Khu dân cư New Town cũng được kết nối trực tiếp với một loạt khu đô thị quy lớn, tích hợp nhiều tiện ích cao cấp mở ra một triển vọng về một đô thị sôi động, hiện đại bậc nhất. Như vậy, giá trị bất động sản của New Town sẽ không ngừng gia tăng theo chiều hướng phát triển thương mại – dịch vụ của khu vực.

TIỆN ÍCH NEW TOWN

tien-ich-new-town

Khu dân cư New Town được quy hoạch hiện đại, đáp ứng tối đa nhu cầu an cư của cư dân với hệ thống tiện ích nội khu gồm khu thương mại – dịch vụ, trường học, công viên, khu thể dục thể thao… Bên cạnh đó, từ New Town còn dễ dàng tiếp cận các tiện ích liên kết đa dạng như UBND xã An Viễn; sân bay quốc tế Long Thành; các khu công nghiệp Giang Điền, An Phước, Long Đức, Tam Phước; chợ An Bình; các trường Đại học Tài nguyên Môi trường, Đại học Sỹ quan Lục quân 2, Đại học Tăng Thiết Giáp; trường mẫu giáo An Viễn; trường Tiểu học An Viễn; trường THCS Hòa Bình; khu du lịch sinh thái Thác Giang Điền, sân golf Long Thành… Tất cả đảm bảo cho cư dân một cuộc sống tiện nghi, thuận tiện trong sinh hoạt, công việc hàng ngày.

Để hiểu kỹ hơn thông tin, quý khách hàng vui lòng liên hệ:
CÔNG TY CP BẤT ĐỘNG SẢN FCL

Hotline: 0902 235 2370975 27 47 27
Website dự án: http://newtownland.net

(Vui lòng dịch chuyển con trỏ vào hình ảnh để xem rõ hơn)

Tiện ích dự án khu dân cư New Town

Chia sẻ bài viết:

Facebook icon Google plus icon Twitter icon LinkedIn icon

Thông tin liên quan

CÁC DỰ ÁN KHÁC

LIÊN HỆ TRƯC TIẾP

Địa chỉ

100 Đường DT743, Tx Dĩ An, tỉnh Bình Dương

Email

info@datnenthuongmai.com